Tử vi

Xem vận hạn tháng 3 dương lịch năm 2014 tuổi Tỵ

Dưới đây là chi tiết tử vi, vận hạn tháng 3 dương lịch năm 2014 tuổi Tỵ: Kỷ Tỵ , Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Quý Tỵ, Tân Tỵ.

 

Vận hạn tháng 3 dương lịch năm 2014 tuổi Tỵ

Kỷ Tỵ (Mộc, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này tuy không có biến động về kiết hung nhưng về tiền bạc lẫn công việc không được tốt đẹp, nam mạng có chiều hướng gặp rủi ro trong mưu sự, tránh manh động việc mới, tình cảm giao tiếp với người khác phái, chớ quá tin cẩn thận bị lợi dụng. Nữ mạng vận hạn còn xấu chưa có vận hội tốt để thay đổi các dự tính, nên chờ đợi vì năm có Thái Bạch chiếu mệnh, còn về tình cảm tránh chỗ đông người, có gặp gỡ chẳng phải điềm vui mong muốn.

Đinh Tỵ (Thổ, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này không có biến chuyển về công việc lẫn tiền bạc, nhưng gặp may mắn trong mưu sự và có thể thực hiện mưu sự mới, kết quả như mong đợi. Nữ mạng tháng này tốt đẹp cuộc sống đầy như ý vui vẻ, về tiền bạc có quý nhân trợ giúp, trong giao dịch tránh manh động nên cẩn thận tính toán mới thành công. Tình cảm gia đạo an vui

Ất Tỵ (Hỏa, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này nên thực hiện mọi mưu sự như dự tính, có quý nhân phù trợ sẽ gặt hái kết quả về tiền bạc, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng mọi mưu sự đã hạnh thông không còn bế tắc, trong giao tế giao dịch công việc nên cẩn thận trước khi thực hiện sẽ có kết quả về tiền bạc, tình cảm gia đạo an vui.

Quý Tỵ (Thủy, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này còn trong chiều hướng gặp may mắn trong công việc và tiền bạc, có vận hội tốt đưa tới nên thực hiện hay thay đổi kịp thời. Nữ mạng tháng tốt nhưng vận xấu tuy nhiên tháng này về công việc và tiền bạc như ý vui vẻ, cẩn thận về giao dịch trong mưu sự chớ nên tranh cãi sẽ bất lợi. Gia đạo an khang, có tin xa.

Tân Tỵ (Kim, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này còn trong chiều hướng lành ít rủi nhiều, không gặp may về tiền bạc, công việc vẫn trắc trở bế tắc, không nên manh động đầu tư việc mới sẽ gặp bất lợi. Nữ mạng nên cẩn thận giữ gìn các giấy tờ và vật có giá trị, chớ tin người có tiểu nhân dòm ngó, đề phòng mất cắp làm hao tài tốn của. Có tật bệnh về tiền đình hay máu huyết nên sớm chữa trị.

Tổng hợp

 

Game hay chơi ngayXem thêm

Tin tử vi khác

Xổ số | Dự đoán XSMN