Tử vi

Vận hạn tháng 11 của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất sẽ gặp những điều tốt - xấu nào trong tháng 11 này? Cùng tham khảo thông tin hữu ích sau nhé!

- Giáp Tuất (Hỏa, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này tuổi này còn khắc kỵ, không nên thực hiện các dự tính nếu có, tiền bạc chưa thông còn trắc trở bế tắc, tình cảm chớ tin người kẽo tự mang họa. Nữ mạng nên đề phòng trong giao tiếp, có tiểu nhân dòm ngó lợi dụng về tiền bạc, tình cảm có ưu phiền, nên cẩn thận với tật bệnh, tránh đi xa.

- Nhâm Tuất (Thủy, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng có chuyển biến tốt, có quý nhân phù trợ mọi mưu sự đang có cơ hội thành công như mong muốn, tiền bạc tốt đẹp, tình cảm an vui. Nữ mạng mọi mưu sự công việc và tiền bạc đều được như ý, có thay đổi nên thực hiện vì vận hội đã đến. Nữ còn độc than trong tình cảm sẽ có những tin vui đưa đến, người có gia đạo được an khang hạnh phúc.


Vận hạn tháng 11 của tuổi Tuất

- Canh Tuất (Kim, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này tuy có biến động và trong chiều hướng may ít rủi nhiều, không nên thực hiện mưu sự mới sẽ thất bại hơn thành công. Tài lộc và tình cảm chỉ trong mức độ bình thường nhưng chi nhiều hơn thu. Nữ mạng cần đề phòng về miệng tiếng và tiền bạc vì có sao Thái Bạch chiếu mạng, có tiểu nhân lợi dụng, tránh tranh cãi và kiện thưa bất lợi, tình cảm gia đạo đang có ưu phiền.

- Mậu Tuất (Mộc, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng có biến động trong mưu sự và tiền bạc nhưng đều may mắn hạnh thông, mọi việc kết quả sẽ như ý. Nữ mạng chưa nên thay đổi nên thực hiện vì tháng này tuy tốt nhưng còn khắc kỵ, chớ tin người, tiền bạc may mắn có của hoạnh tài, tình cảm gia đạo yên vui. Tránh đi xa.

- Bính Tuất (Thổ, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : mọi sinh hoạt chỉ bình thường dù có biến chuyển trong chiều hướng tốt, về mưu sự nên thực hiện việc trong tầm tay chưa có vận hội tốt chớ manh động, tài lộc, tình cảm gặp may mắn vui vẻ. Nữ mạng có chiều hướng tốt đẹp, nên thực hiện dự tính vì thời vận đã có quý nhân trợ giúp thành công như mong đợi, gia đạo an vui.

Theo Tuviso

Game hay chơi ngayXem thêm

Tin tử vi khác

Xổ số | Dự đoán XSMN